CẢI THÌA (CẢI CHÍP)

CẢI THÌA (CẢI CHÍP)

CẢI THÌA (CẢI CHÍP)

CẢI THÌA (CẢI CHÍP)

CẢI THÌA (CẢI CHÍP)
CẢI THÌA (CẢI CHÍP)

CẢI THÌA (CẢI CHÍP)

Mã sản phẩm: CAITHIA

Cải thìa (Cải chíp) là một loài cải thuộc họ cải cùng họ với cải thảo, cải bẹ xanh. Cải thìa là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam.
Nguồn gốc: Tiền Giang
Hình thức: Là xanh, tươi, cuốn gọn, sạch, không dập nát, thối hỏng.
Chiều cao: 10-30 cm 
Khả năng cung cấp: Theo đơn hàng

LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI: 

  • Chính sách độc quyền - Hỗ trợ tủ mát trữ nông sản miễn phí (thông tin chi tiết)
  • Giá thấp - Nông sản của Goods Link được lấy trực tiếp từ nguồn trồng hộ nông dân nên có giá thấp hơn thị trường
  • Chất lượng - Nông sản của Goods Link được bảo quản và vận chuyển bằng xe lạnh để đảm bảo chất lượng
  • Luôn giao hàng tươi, đúng, đủ - Nông sản tươi mỗi ngày, dây chuyền sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt
  • Có khả năng cung cấp với số lượng lớn dành cho các đối tác trong nước và xuất khẩu - Chúng tôi có năng lực cung cấp nông sản tươi lâu dài, ổn định dành cho hệ thống các Siêu thị, Cửa hàng thực phẩm, Nhà hàng, Khách sạn, Bếp ăn công nghiệp, Các tổ chức, doanh nghiệp, Các cửa hàng bán rau củ lẻ ở các chợ trên toàn quốc

Cần thêm thông tin vui lòng Liên hệ, hoặc để lại thông tin ở đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ
Thông tin chi tiết
Bình luận

1. Giá trị dinh dưỡng của Cải thìa (Cải chíp)

Cải thìa mọc cao khoảng 23 cm, cuống dày, có nhiều gân và chứa nhiều nước, hoa nhỏ màu vàng mọc trên các cuống cao. Cải thìa có vị ngọt, tính mát, không độc, hạt vị cay, tính ấm. Trong thành phần cấu tạo chất thì cải thìa ít năng lượng (20 cal/30 gr), giàu acid folic, kali, potassium, calcium, vitamin C, vitamin A, và đặc biệt là chứa nhiều glucosinolat.

2. Lợi ích cho sức khỏe của Cải thìa

Cải thìa không chỉ là loại rau quen thuộc để chế biến nên những món ăn ngon mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Cải thìa tốt cho phụ nữ mang thai, có tác dụng phòng ngừa khuyết tật cho thai nhi, giúp xương chắc khỏe, có khả năng kích thích nhịp tim hoạt động tốt và hạ huyết áp.
Cải thìa làm chậm quá trình lão hóa và giảm đáng kể việc hình thành các gốc tự do, có tác dụng phòng ngừa bệnh đục nhân mắt và thoái hóa hoàng điểm ở mắt đồng thời có tác dụng ngăn ngừa ung thư bằng cách loại bỏ những thành phần có hại trong cơ thể.
Theo Đông y thì cải thìa thường được dùng để trị các bệnh như lợi tiểu, giảm sưng phù. Hạt cải dùng làm thuốc trị tiêu đờm, thông kinh mạch, kháng viêm, ho hoặc ép thành dầu.
Đặc biệt cải thìa nấu phổi heo là món dùng cho người lao lực cần bồi bổ phổi, làm sạch phổi. Đông y dùng lá và hạt cải bẹ trắng để trị bệnh. Lá cải bẹ trắng có thể chữa đau dạ dày, bệnh cam răng. Hạt cải bẹ trắng có vị cay, tính ấm, không độc có tác dụng trị đau răng, trị ho, tiêu thủng, tiêu đờm, thông kinh mạch.

3. Những món ăn nên kết hợp với cải thìa

Cải thìa tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn kết hợp nó với một số thực phẩm sau đây thì sẽ trở thành bộ đôi vàng cho cơ thể đấy! Cùng lưu lại ngay nhé!
Người bạn thân của cải thìa chính là tàu hủ. Đặc biệt với những người ăn chay thì đây là món ăn vừa thanh đạm vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Canh đậu hũ với cải thìa có tác dụng giảm mỡ máu, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt với những người giảm cân thì đây là một món ăn rất phù hợp. Cách chế biến đơn giản, không quá nhiều nguyên liệu nên có thể xem đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình đấy!
Cải thìa với nấm hương là một món ăn khá quen thuộc ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Cũng như cải thìa, nấm hương giàu dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng, giàu vitamin C, Bạn có thể xào cải thìa với nấm hương là đã có ngay một món ăn ngon, tốt cho cơ thể rồi.
Đứng vị trí tiếp theo chính là cải thìa với tôm khô (đã bóc vỏ). Bạn có thể nấu canh, xào, tuy đơn giản nhưng mang lại giá trị dinh dưỡng cao, bởi tôm khô cực giàu chất đạm nên có thể xem đây là bộ đôi nhỏ nhưng có võ. Hơn nữa, bộ đôi này tốt cho tim mạch, da, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể,
Cuối cùng bạn có thể kết hợp cải thìa với gan lợn. Đây là một món ăn cực tốt cho mắt, tăng cường khả năng miễn dịch, bổ máu do giàu chất sắt.

4. Những món ăn không nên kết hợp với cải thìa

Một số loại thực phẩm sau không nên kết hợp với cải thìa vì chúng có những thành phần đối kỵ nhau làm chất dinh dưỡng bị triệu tiêu.
Điển hình là củ mài. Củ mài có thành phần chính là tinh bột (hàm lượng đứng sau gạo và ngô), tuy nhiên nếu bạn kết hợp của mài với cải thìa thì đừng nhé! Bộ đôi này đi chung sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thu dưỡng chất của cơ thể.
Thực phẩm tiếp theo cũng không nên kết hợp với cải thìa đó chính là dưa leo hoặc bí đỏ. Bên trong các loại quả này có chứa men phân giải vitamin C. Trong khi đó cải thìa lại giàu vitamin C nên nếu kết hợp chúng lại thì dưỡng chất sẽ bị triệt tiêu.

Thông tin dành cho đối tác mua sỉ

GoliFresh cung cấp:

  • Dừa trọc, dừa gọt, dừa kim cương, dừa nguyên trái, dừa nút
  • Trái cây: Cam, Ổi, Bưởi, Khóm, Thanh long đỏ, Thanh long trắng, Xoài - Giao sỉ hoặc sơ chế đóng gói dạng ready to eat (sẵn sàng phục vụ)
  • Rau lá, củ quả miền tây - Bán sỉ / Sơ chế đóng gói unit nhỏ để bán trong siêu thị, cửa hàng / Đóng gói dạng ready to cook (sẵn sàng nấu nướng)
  • Giải pháp ăn nhẹ tiện lợi, gọn nhẹ cho công ty, tiếp khách sự kiện, tea-break,...

Chúng tôi cam kết:
Toàn bộ thực phẩm đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm.
Giá tốt, tối ưu chi phí, lợi nhuận cho đối tác.
- Giao hàng đầy đủ, đúng giờ
- Hỗ trợ chứng từ, hóa đơn mua bán.

Định hướng của GoliFresh là tập trung phát triển, tăng quy mô, cắt giảm trung gian mua bán để giá cả nông sản thấp nhất để trở thành đầu ra ổn định của vườn trồng hộ nông dân, san sẻ rủi ro thiên tai, dịch bệnh.

>> GOLIFRESH - NHÀ CUNG CẤP RAU CỦ QUẢ GIÁ SỈ UY TÍN TẠI TP HCM

>> GOLIFRESH - CỬA HÀNG DỪA & TRÁI CÂY QUẬN 7

Hotline: 0938.750.115

Hotline bán sỉ: 0941.706.750

Website: www.goli.com.vn

Link chat: m.me/golifresh

Sản phẩm cùng loại
Hotline tư vấn miễn phí: (+84) 941706750
Top